John Wick: Mạng Đổi MạngJohn Wick (2014)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
8.4

Điểm IMDb:
7.4
(629,182 đánh giá)

Đạo diễn:
Chad Stahelski, David Leitch

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tội Phạm, Phim Thuyết Minh,

Sản xuất:
87Eleven, Company Films, DefyNite Films

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
101 phút

Năm:
2014

Lượt xem:
11494589

Tags:
John Wick: Mang Doi Mang Vietsub, Online John Wick

Đánh giá phim (156 lượt)

John Wick: Mạng Đổi Mạng - John Wick

Trailer phim

Nội dung phim

Sau cái chết bất ngờ của người vợ, John Wick (Keanu Reeves đóng) nhận được món quà cuối cùng từ cô là một chú chó nhỏ giống beagle tên Daisy, và một lời nhắn xin anh đừng quên cách yêu thương. Nhưng sự đau buồn của John bị gián đoạn khi chiếc Boss Mustang 1969 của anh lọt vào tầm ngắm của tên côn đồ Iosef Tarasov (Alfie Allen).

Xem Phim John Wick: Mạng Đổi Mạng - John Wick - Vkool.TV - Ảnh 1
Khi John từ chối bán chiếc xe, Iosef cùng với tay sai đột nhập vào nhà John và đánh cắp nó, làm anh bất tỉnh và giết chết Daisy. Một cách vô tình, chúng đã đánh thức một trong những sát thủ tàn bạo nhất của thế giới ngầm.

Xem Phim John Wick: Mạng Đổi Mạng - John Wick - Vkool.TV - Ảnh 2
Quá trình tìm kiếm chiếc xe bị đánh cắp đã đưa John tới một bộ mặt khác của thành phố New York, nơi mà những du khách chưa bao giờ biết đến, nơi tồn tại một tổ chức tội phạm siêu bí mật, siêu thực và cũng là nơi John Wick từng là kẻ xấu xa nhất.

Xem Phim John Wick: Mạng Đổi Mạng - John Wick - Vkool.TV - Ảnh 3
Sau khi biết được kẻ gây hấn là con trai duy nhất của người cộng tác cũ - trùm tội phạm người Nga Viggo Tarasov (Michael Nyqvist), John bắt đầu lên kế hoạch trả thù. Khi nghe được tin kẻ sát nhân huyền thoại đang truy đuổi con mình, Viggo đưa ra một món tiền thưởng hào phóng cho người nào có thể bắt được John.

Xem Phim John Wick: Mạng Đổi Mạng - John Wick - Vkool.TV - Ảnh 4
Cùng một đội quân thực thụ, John một lần nữa trở thành cỗ máy giết người tàn nhẫn mà thế giới ngầm từng kinh sợ, phát động một cuộc chiến chống lại Viggo và những chiến binh của hắn. Cuộc chiến này có thể sẽ là cái kết cho cả đôi bên.

Xem Phim John Wick: Mạng Đổi Mạng - John Wick - Vkool.TV - Ảnh 5
Câu chuyện của John Wick được cho là có một phần khá giống với cuộc đời thực của Keanu Reeves, khi anh từng mất vợ và con chỉ trong vòng 4 tháng. Dường như Keanu đã đem theo những thăng trầm trong cuộc sống của mình qua vai diễn mới nhất.

Xem Phim John Wick: Mạng Đổi Mạng - John Wick - Vkool.TV - Ảnh 6
Phim John Wick hiện được chấm 100/100 điểm trên trang Rotten Tomatoes, 72/100 trên trang Metascore và tới 9,4/10 trên trang IMDB. Phim ra rạp tại Việt Nam từ ngày 24/10.

John Wick: Mạng Đổi Mạng VietSub, John Wick: Mạng Đổi Mạng Thuyết Minh, John Wick: Mạng Đổi Mạng Bản Đẹp, Phụ đề John Wick: Mạng Đổi Mạng

John Wick VietSub, John Wick Thuyết Minh, John Wick Bản Đẹp, Phụ Đề John Wick

John Wick: Mạng Đổi Mạng v1vn, John Wick: Mạng Đổi Mạng phim3s, John Wick: Mạng Đổi Mạng phim47, John Wick: Mạng Đổi Mạng hdonline, John Wick: Mạng Đổi Mạng phimmoi, John Wick: Mạng Đổi Mạng phimbathu, John Wick: Mạng Đổi Mạng phimhayso, John Wick: Mạng Đổi Mạng phim7, John Wick: Mạng Đổi Mạng mphim, John Wick: Mạng Đổi Mạng phimhd, John Wick: Mạng Đổi Mạng phimnhanh, John Wick: Mạng Đổi Mạng phimf, John Wick: Mạng Đổi Mạng phimvang, John Wick: Mạng Đổi Mạng kst, John Wick: Mạng Đổi Mạng kites, John Wick: Mạng Đổi Mạng phim4d, John Wick: Mạng Đổi Mạng phim4g, John Wick: Mạng Đổi Mạng vuaphim, John Wick: Mạng Đổi Mạng hayghe, John Wick: Mạng Đổi Mạng topphim, John Wick: Mạng Đổi Mạng phim88, John Wick: Mạng Đổi Mạng xuongphim, John Wick DVDRIP, John Wick 720p BluRay x264

John Wick: Mạng Đổi Mạng Tập 1, John Wick: Mạng Đổi Mạng Tập 2, John Wick: Mạng Đổi Mạng Tập 3, John Wick: Mạng Đổi Mạng Tập 4, John Wick: Mạng Đổi Mạng Tập 5,

John Wick Episode 1, John Wick Episode 2, John Wick Episode 3, John Wick Episode 4, John Wick Episode 5,

x
x
x