Quái Vật GodzillaGodzilla (2014)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
9.2

Điểm IMDb:
6
(181,501 đánh giá)

Đạo diễn:
Gareth Edwards

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Thuyết Minh,

Sản xuất:
Warner Bros., Legendary Pictures, Disruption Entertainment

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
123 phút

Năm:
2014

Lượt xem:
22995054

Tags:
Quai Vat Godzilla 2014 Vietsub, Online Godzilla

Đánh giá phim (490 lượt)

Quái Vật Godzilla - Godzilla

Trailer phim

Nội dung phim

Câu chuyện về quái vật khổng lồ Godzilla một lần nữa được đưa lên màn ảnh rộng với những tình tiết mới mẻ.

Xem Phim Quái Vật Godzilla - Godzilla - Vkool.TV - Ảnh 1
Phim được đạo diễn bởi Gareth Edwards, kịch bản do Dave Callaham biên soạn. Dàn diễn viên của phim gồm Elizabeth Olsen, Bryan Cranston, Ken Watanabe, Sally Hawkins…

Xem Phim Quái Vật Godzilla - Godzilla - Vkool.TV - Ảnh 2
Năm 1954, Công ty TNHH Toho của Nhật Bản đã phát hành một bộ phim mang tính đột phá về đề tài quái vật của đạo diễn Honda Ishiro mang tên “Godzilla”. Đến nay, Godzilla đã có mặt trong 31 bộ phim điện ảnh và hàng nghìn tạp chí, sách báo, truyện tranh khác trên khắp thế giới.

Xem Phim Quái Vật Godzilla - Godzilla - Vkool.TV - Ảnh 3
Trong số 31 bộ phim làm về chủ đề Gozilla từ năm 1954 đến 2004, đôi khi quái vật này được miêu tả như một nhân vật phản diện, tàn phá kinh hoàng, nhưng có lúc cũng được coi là kẻ cứu rỗi nhân loại với hình tượng nhân vật chính diện.

Xem Phim Quái Vật Godzilla - Godzilla - Vkool.TV - Ảnh 4
Điểm khác biệt của Godzilla 2014 so với các phiên bản trước đó là việc áp dụng kỹ xảo điện ảnh với công nghệ Imax 3D vào quá trình làm phim. Những người làm phim cũng cố gắng tạo ra hình ảnh quái vật sống động, gần gũi và chân thực nhất có thể. Đạo diễn Gareth Edwards mong muốn tạo ra phiên bản Godzilla hoàn hảo nhất từ trước đến giờ, khiến người xem phải tin vào sự tồn tại của quái vật Godzilla.

Xem Phim Quái Vật Godzilla - Godzilla - Vkool.TV - Ảnh 5
Godzilla luôn được coi là biểu tượng của thảm họa vũ khí hạt nhân mà trong đó hai vụ thả bom nguyên tử xuống Nhật là yếu tố được nhắc đến nhiều nhất. Khi con người tàn phá tự nhiên, tàn phá nhau bằng thứ vũ khí khủng khiếp đó thì tự nhiên sinh ra Godzilla để trừng phạt con người. Những vụ thử hạt nhân từ năm 1954 đã đánh thức con quái vật này. Các nhà khoa học hiểu rằng, dưới biển sâu có Vua của quái vật, một ngày nào đó nó sẽ lên đất liền và chứng tỏ sức mạnh. Liệu Godzilla của 2014 có khiến loài người khiếp đảm và sợ hãi?

Xem Phim Quái Vật Godzilla - Godzilla - Vkool.TV - Ảnh 6
Vụ tai nạn bất ngờ xảy ra tại trung tâm nghiên cứu hạt nhân ở Nhật Bản gây tổn thất về con người. 15 năm sau thảm họa, nguyên nhân thực sự của nó bắt đầu lộ ra. Không phải thảm họa tự nhiên mà do chính con người. Hoạt động nghiên cứu khoa học, thử hạt nhân... đã tạo ra những con quái vật khổng lồ đe dọa sự tồn vong của con người. Đến lúc này, tự nhiên lên tiếng.

Xem Phim Quái Vật Godzilla - Godzilla - Vkool.TV - Ảnh 7
Godzilla được giới chuyên môn đánh giá là một bộ phim bom tấn thành công. Bởi nó vừa đủ tinh tế để kể ra những thảm họa tự nhiên đang đe dọa nếu con người không chấm dứt những việc làm tàn phá tự nhiên, vừa đủ chất giải trí với sự khai thác tuyệt vời kỹ xảo nhằm mang đến hiệu ứng chân thật và sống động nhất về những sinh vật không tồn tại ngoài đời thực.

Quái Vật Godzilla VietSub, Quái Vật Godzilla Thuyết Minh, Quái Vật Godzilla Bản Đẹp, Phụ đề Quái Vật Godzilla

Godzilla VietSub, Godzilla Thuyết Minh, Godzilla Bản Đẹp, Phụ Đề Godzilla

Quái Vật Godzilla v1vn, Quái Vật Godzilla phim3s, Quái Vật Godzilla phim47, Quái Vật Godzilla hdonline, Quái Vật Godzilla phimmoi, Quái Vật Godzilla phimbathu, Quái Vật Godzilla phimhayso, Quái Vật Godzilla phim7, Quái Vật Godzilla mphim, Quái Vật Godzilla phimhd, Quái Vật Godzilla phimnhanh, Quái Vật Godzilla phimf, Quái Vật Godzilla phimvang, Quái Vật Godzilla kst, Quái Vật Godzilla kites, Quái Vật Godzilla phim4d, Quái Vật Godzilla phim4g, Quái Vật Godzilla vuaphim, Quái Vật Godzilla hayghe, Quái Vật Godzilla topphim, Quái Vật Godzilla phim88, Quái Vật Godzilla xuongphim, Godzilla DVDRIP, Godzilla 720p BluRay x264

Quái Vật Godzilla Tập 1, Quái Vật Godzilla Tập 2, Quái Vật Godzilla Tập 3, Quái Vật Godzilla Tập 4, Quái Vật Godzilla Tập 5,

Godzilla Episode 1, Godzilla Episode 2, Godzilla Episode 3, Godzilla Episode 4, Godzilla Episode 5,

x
x
x